Hướng dẫn 2S

Trang chủ Tin tức >  Hướng dẫn 2S

Zing Speed: Hướng dẫn thi Cao Cấp

Thứ năm, ngày 22, tháng 10, năm 2009

(Zing) – Một trong những kì thi quan trọng trong Zing Speed giúp bạn thử nghiệm kỹ năng đua xe của mình và có cơ hội thi đấu ở kênh Cao Cấp.

 

>> Zing Speed: thi trung cấp "dễ ợt"

zing speed

Zing Speed hiện tại có tất cả 3 kì thi là Sơ Cấp, Trung Cấp và Cao Cấp, vốn là yêu cầu để mở các kênh thi đấu tương ứng dành cho người chơi trong game. Đúng như tên gọi, kì thi Cao Cấp là kì thi khó khăn nhất cho các thí sinh vì độ phức tạp và thử thách khá lớn. Tuy nhiên, với bài hướng dẫn dưới đây hi vọng bạn sẽ dễ dàng vượt qua kì thi Cao Cấp dễ dàng để có cơ hội tranh tài trong kênh thi đấu này. Điều kiện tham gia thi là đã có bằng Trung Cấp và có đẳng cấp từ 65 trở lên trong Zing Speed.


Nhiệm vụ 1: Chính Xác

 


Nhiệm vụ này các bạn chỉ cần drif theo con đường được vẽ trên mặt đất, không cần chính xác, miễn sao chui qua mấy cái cổng cột móc là được. Tuy đơn giản nhưng việc thực hiện cũng khá khó khăn do các khúc cua đều là chữ U và khá gắt, nếu lạc tay lái bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để vào cuộc lại.


Nhiệm vụ 2: Theo Dấu

 


Luật chơi nhiệm vụ 2 rất đơn giản, bạn chỉ cần chiến thắng trong cuộc đua tay đôi với một chiếc xe cấp S do NPC Robert điều khiển. Tuy nhiên, đối thủ này khá dễ vượt mặt, và nhiệm vụ cũng không giới hạn thời gian nên bạn có thể thong thả về đích. Cần chú ý là đường đua này có những ngõ tắt giúp bạn về đích nhanh hơn.


Nhiệm vụ 3: Hang Đá Đỏ

 


Ở nhiệm vụ này, bạn sẽ phải vượt qua một trong những map khó nhất của trò chơi là Hang Đá Đỏ. Thời gian qui định là 2 phút 18 giây, và bạn cần phải tận dụng hết khả năng của mình để có thể vượt qua màn đua này: drift N2O kép, double drift…


Như vậy là bạn đã hoàn thành kì thi Cao Cấp của Zing Speed. Tuy nhiên, thử thách thực sự của bạn là những tay đua lão luyện đang ở phía trước chứ không phải kì thi này. Dù sao cũng chúc mừng, bạn đã vào hàng ngũ những tay đua của kênh Cao Cấp.

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top